Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn in tranh, rèm cuốn tranh, mành cuốn tranh đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cuốn tranh hay rèm cuốn in tranh tuy có mặt trên thị trường rèm cửa sau các loại rèm khác như rèm vải, rèm văn phòng, rèm gỗ… nhưng nó đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cấu tạo rèm cuốn tranh, mành cuốn in tranh

Cũng giống như các loại rèm có chất liệu sợi tổng hợp nhựa polyeste, như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cuốn tranh sử dụng chất liệu là hợp chất này để làm thành phần chính.

rem-cuon-tranh-2

Rèm cuốn tranh cho trường mầm non

Một mặt rèm được in các hình hoạ tranh ảnh khác nhau, mặt sau tráng lớp phản quang cách nhiệt để chống lại ánh nắng mặt trời.

Rèm cuốn tranh sử dụng hệ ống cuộn rèm bằng hợp kim nhôm cao cấp chống han gỉ, đầu kéo bằng nhựa lõi nhôm và hệ dây kéo bằng dây hạt nhựa bọc lõi thép cao cấp.

Rèm cuốn in tranh có khả năng chống thấm nước, chống lại tia tử ngoại của mặt trời và đặc biệt tranh được in bằng công nghệ hiện đại chống phai màu và an toàn cho người sử dụng.

rem-cuon-tranh-5

Ưu điểm gọn gàng không mất nhiều diện tích

Ưu điểm của rèm cuốn tranh

Cũng giống như rèm cuốn thường, rèm cuốn tranh được cắt thành từng tấm lớn phù hợp để chống nắng và che chắn cho các cửa sổ có diện tích lớn không phù hợp để dùng các loại rèm khác.

rem-cuon-tranh-3

Mỗi lớp 1 mẫu rèm cuốn tranh khác nhau

Rèm cuốn tranh được cắt theo khổ tranh với các kích thước tối đa W2,0mxH2,1. Chính vì vậy, để bức tranh hoàn thiện và đẹp nhất, thông thường nhà sản xuất sẽ khuyên bạn nên sử dụng hết cả khổ tranh. Nếu buộc phải cắt bớt để cho phù hợp với diện tích khung cửa thì bức tranh sẽ bị khuyết đi một phần nào đó và không còn nguyên trạng như mẫu.

Chính vì vậy, rèm cuốn tranh thường được sử dụng với khung cửa sổ lớn để bức tranh không bị cắt đi.

rem-cuon-tranh-9

Hoạ tiết rất phù hợp với không gian hoạt cảnh

Rèm cuốn tranh đa dạng về mẫu mã, tranh được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng. Từ rèm cuốn in tranh cho trẻ em đến rèm cuốn tranh cho người lớn.

Rèm cuốn tranh có thể treo được ở nhiều vị trí khác nhau: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và cả văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn…

Mọi thông tin về sản phẩm rèm cuốn tranh nói riêng và các sản phẩm rèm cửa khác, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng tư vấn khách hàng 0466.7490.20- 0985.942.589 để được tư vấn miễn phí

© 2017 Ngân Hàng Rèm Cửa Cao Cấp Bậc Nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.