Rèm roman

Đôi nét về rèm roman xếp lớp

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp, Là loại rèm vải mang phong cách hiện đại. Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. Rèm Roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà Rèm xếp lớp đem lại cho căn phòng của bạn.
Nguyên liệu chính: Vải bố, vải gấm, vải sheer, vải ren v.v.
Linh kiện: Thanh rèm romance (thanh nhôm)
Tâm rèm romance bằng nhôm hoặc sắt sơn tĩnh điện (dùng để ngăn tầng màn romance)
Cách đo rèm xếp lớp :
Đo lọt lòng:
Chiều ngang: đo đúng chiều ngang khung cửa sau đó trừ ra 2cm.
Chiều cao: đo đúng chiều cao khung cửa, sau đó trừ đi 2cm.
Đo phủ bì:
Chiều ngang: đo đúng chiều ngang khung cửa sau đó cộng thêm 10cm
Chiều cao: đo đúng bằn chiều cao cửa, sau đó cộng thêm 10 cm
Từ nhiều năm trước đây, các gia chủ đã bị “hớp hồn” bởi sự đa dạng về chủng loại, hoa văn và màu sắc của các loại rèm roman với chất liệu gấm nhìn vừa rất cầu kỳ vừa đầy ắp sự trang trọng. Những năm trở lại đây thì loại rèm làm bằng vải hoa có hình lập thể vừa đơn giản nhưng rất “nghệ thuật” nên đã nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng trong việc lựa chọn rèm cho nhà mình.

Và hơn một năm trở về đây, trên thị trường đã xuất hiện loại rèm cửa kéo, rèm được xếp cực kỳ đơn giản – đó là rèm cửa roman (romance) cũng đã có mặt trên thị trường và xuất hiện rất nhiều trong căn nhà của những gia chủ được cho là có yêu cầu về thẩm mỹ rất cao.

Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số hotline: 0985.942.589 – Hoặc quý khách có thể đến showroom tại 118 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn miễn phí

© 2016 Ngân Hàng Rèm Cửa Cao Cấp Bậc Nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.