Lắp đặt rèm cửa nhà chú Tiến TP Hưng Yên tỉnh Hưng Yên

can ho nho xinh1

Lắp đặt rèm cửa tại Hưng Yên – Ngân Hàng Rèm Cửa đơn vị tư vấn thiết kế rèm cửa phủ rộng toàn miền bắc

Hưng Yên 1 thành phố giàu đẹp phồn hoa ở đó cũng có những con người rất đỗi bình dị, bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng họ cũng vẫn có chút thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ bé, một việc tưởng chừng như ít ai để ý đến là việc trang hoàng lắp đặt rèm cửa sổ. Chú Tiến 1 con người cũng không năm ngoài số đó, và để có được những bộ rèm cửa đẹp, ưng ý cũng cần phải có những bàn tay tài hoa, những người thợ dầy dặn kinh nghiệm của công ty Ngân Hàng Rèm Cửa biến những không gian thô cứng thành những căn phòng đầy lãng mạn, đầy sức sống.

và dưới đây là 1 số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong quá trình lắp đặt.

sofa4dep

Demo của phòng khách trước khi quyết định làm

 

P1040219

Phòng ngủ với mẫu rèm vải 2 lớp âm trần

 

P1040340

Rèm vải cản nắng với 2 điểm nhấn trên và dưới

 

P1040297

Ở một phòng khác với mẫu vải nhung in hoa

 

P1040296

 

Tạo điểm nhấn trên cổ rèm thêm sinh động

rem-sao-go-phong-tam

Rèm gỗ chống nước cho phòng tắm 

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa hãy liên hệ với Ngân Hàng Rèm ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ Ngân Hàng Rèm ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Ngân Hàng Rèm.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí rèm vải ngay tại công trình nhà bạn : 024.66.74.90.20 – 0988.255.307. chúng tôi sẽ đo đạc báo giá quyền quyết định là ở quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *