Lắp rèm cửa 2 lớp tại Giáo hội Phật giáo Việt Nam

rem vai 2 lop 3

Công trình lắp rèm cửa, rèm vải 2 lớp tại giáo hội phật giáo Việt Nam

Tại cuộc làm việc mới đây với đại diện các Bộ, ngành, Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Phật giáo TP Hà Nội, chủ đầu tư dự án, lãnh đạo TP Hà Nội… về dự án xây dựng cải tạo thay sửa toàn bộ hạng mục nội thất trong đó có hạng mục rèm cửa 2 lớp.

Những chiếc rèm của sổ hai lớp như một bộ áo mới cho những ô cửa sổ đơn điệu cũ kỹ xưa kia vẫn dùng. Biến chúng trở nên sang trọng và có hồn hơn. Vừa có khả năng cản sáng lại vừa có thể cân bằng ánh sáng trong phòng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện tại Giáo hội Phật giáo Việt Nam

rem-vai-2-lop-3

Nhờ lớp yếm bên ngoài giúp bộ rèm thêm sang trọng lộng lẫy

rem-vai-2-lop-1

Vẻ sang trọng từ bộ rèm 2 lớp màu nâu

rem-vai-2-lop-2

Rèm 2 lớp màu sáng cho những khu vực ít ánh sáng

rem-vai-2-lop-4

Phong cách cổ điển nhưng không kém phần hiện đại

rem-vai-2-lop-5

                                                    Căn Phòng trở nên sang trọng hơn với rèm cửa sổ 2 lớp

rem-vai-2-lop-8

Những bộ rèm đều nhau giúp căn phòng thêm cân đối

Rèm cửa hai lớp là một trong những loại rèm rất được ưa chuộng bởi vì rèm cửa 2 lớp có nhiều ưu điểm, có thể làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian ô cửa sổ trong gia đình. Những bộ rèm cửa 2 lớp khoác cho căn phòng một bộ áo mới, lung linh kỳ diệu hơn, để từ đó căn phòng không chỉ là những bức tường khô khan, những chiếc cửa sổ vô tri vô giác mà có cả sức sống vô hình từ những vật thể tung bay, chìm mình theo từng cơn gió.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn thiết kế hệ thống rèm cửa hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0985 942 589 hoặc 024 66749020 chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn thiết kế mang mẫu qua tận nơi công trình đo đạc báo giá chi tiết, quyền quyết định là ở quý khách hàng. hoặc bạn có thể qua địa chỉ showroom 180 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *