Lắp rèm vải hoàn thiện nhà chị Yến Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Lắp đặt rèm vải và rèm gỗ hoàn thiện nhà chị Yến – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là vùng đất có bề dày lịch sử trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Con người và vùng đất nơi đây đã để lại một kho tàng di sản văn hoá phong phú và đặc sắc, đó là một tài sản vô giá của Vĩnh Phúc trong tiến trình phát triển của dân tộc.

Bên cạnh những di sản văn hoá không thể không nói đến nghệ thuật trang trí nội thất ở nơi đây, Chị Yến 1 con người Vĩnh Phúc chị có con mắt rất tính tế trong việc chọn màu sắc rèm cửa sổ của các phòng của gia đình.
Màu sắc rèm cửa chính là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của một căn hộ, nhờ tác dụng của màu sắc một vật thể đặt trong căn phòng bài trí đơn giản ngay lập tức sẽ nổi bật lên và thu hút được sự chú ý. Với những gam màu sắc vui tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu
dưới đây là 1 số hình ảnh những bộ rèm cửa khi đã lắp lên hoàn thiện.

IMG570

Mẫu rèm hoa cho phòng ngủ con gái

 

IMG572

Phòng khách đầy vượng khí với mẫu rèm vải móc vàng

 

IMG574

Kiểu chiết múi khi dùng động cơ điều khiển từ xa

 

go-duong-cam

Phòng làm việc sang chảnh với kiểu rèm gỗ tự nhiên

 

rèm 2 lớp

Rèm vải 2 lớp chống nắng tuyệt đối cho phòng ngủ

 

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa hãy liên hệ với Ngân Hàng Rèm ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ Ngân Hàng Rèm ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Ngân Hàng Rèm.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí rèm vải ngay tại công trình nhà bạn : 024.66.74.90.20 – 0985.942.589. chúng tôi sẽ đo đạc báo giá quyền quyết định là ở quý khách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Ngân Hàng Rèm Cửa Cao Cấp Bậc Nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.