Mẹo nhỏ cho bạn khi mua rèm vải chống nắng tại Hà Nội

IMG 1581662560353 1581662768022

Làm sao để mua được rèm cửa giá rẻ nhất?

Sau khi có lựa chọn chính xác cho ngôi nhà của bạn rồi, tiếp theo quý khách nên tính đến khoảng chi phí sao cho phù hợp với chất lượng loại rèm đó. Phải đảm bảo giá thành vừa rẻ lại vừa đẹp. Bởi mỗi cửa hàng rèm cửa đều có mỗi giá thành khác nhau. Việc này bạn có thể gọi điện đến các từng cửa hàng màn cửa để hỏi giá vì mỗi cửa hàng đều có mẫu mã và chất lượng khác nhau. Hình thức xấu hay đẹp sẽ dẫn đến giá thành khác nhau.

Với sự tư vấn chân tình từ kinh nghiệm tư vấn việc:  lắp ráp, cách chọn mẫu mã, thiết kế sao cho đẹp. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến cửa hàng Ngân Hàng Rèm Cửa để nhận được nhiều sự ưu ái từ cửa hàng

Rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo, có tác dụng trang trí mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà.

Hiện nay có rất nhiều rèm vải đẹp với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Giúp cho gia chủ sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn mẫu mã ưng ý và giá thành hợp lý hơn.

Chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm màu xanh; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp với thổ nên chọn màu vàng; hợp thủy nên chọn màu xanh lam.

Rèm cửa sổ đẹp sẽ làm cho nội thất nhà bạn như được khoát những chiếc áo mới. Không gian căn nhà sẽ trở nên sang trọng, lịch sự và phong cách hơn, nếu gia chủ lựa chọn cho mình những màn cửa hợp với màu sắc của ngôi nhà.

Hiện nay, rèm vải là loại được ưa chuộng và thông dụng nhất bởi chất lượng và màu sắc đa dạng, bền, dễ giặt  giũ giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí. Vải làm rèm thường gồm: gấm, lụa, voan, limen, nhung, bố, đũi, tơ tằm… Mỗi loại có nét đẹp và độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các loại nội thất khác sẽ tạo nên sự hài hòa cân đối, mang lại một nét tinh tế và sang trọng.

Ngân Hàng Rèm hỗ trợ mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà qua đường dây nóng. 024.66749020 – 0985 942 589. Trân trọng cảm ơn quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *