Nghệ thuật trang trí phòng ngủ đẹp hiện đại với rèm cửa sổ

rem cua dep 39

Rèm cửa dành cho phòng ngủ được thiết kế và chọn lựa dựa trên phong cách của bạn như ý tưởng về màu sắc, hoa tiết và sự hài hòa với không gian. Dưới đây là những mẫu rèm cửa để trang trí cho phòng ngủ cho bạn.

Rèm cửa cho phòng ngủ được thiết kế và lựa chọn dựa trên phong cách của phòng ngủ của bạn, ý tưởng về màu sắc, hoa văn và sự hài hòa với không gian chung.

IMG574
rem don sac cho phong ngu

Nhà thiết kế đã sử dụng rèm lụa màu trắng ở lối vào phòng ngủ thay vì trên các khung cửa sổ để tránh che mất khoảng không gian nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Rèm trắng tạo nên một không gian nhẹ nhàng, màu vàng của gối và các chi tiết khác thêm phần nổi bật, mang lại sức sống cho không gian.
Nhà thiết kế đã dùng rèm lụa màu trắng ở lối vào phòng ngủ thay vì treo trên các khung cửa sổ để tránh che mất khoảng không nhìn ra quang cảnh bên ngoài tuyệt đẹp của thành phố. Rèm trắng tạo ra một không gian nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng của gối và các chi tiết khác tạo nên phần nổi bật, mang lại sức sống cho không gian.

IMG570
Đối với phòng ngủ với phong cách vương giả, sang trọng cổ điển. Rèm cửa thường được lắp chạm trần và dưới sàn tạo ra cảm giác không gian cao và thoáng hơn cho phòng ngủ. Với màu xanh nhẹ nhàng của rèm cửa được dùng để trang trí giường , trần và đồ nội thất mang lại một cái nhìn tổng thể, thống nhất. Các chi tiết được mạ vàng làm tăng cảm giác sang trọng, cổ điển cho không gian

Phòng ngủ với phong cách sang trọng cổ điển, vương giả. Rèm cửa được lắp chạm trần và sàn giúp tạo cảm giác cao và thoáng hơn cho phòng ngủ. Màu xanh nhẹ nhàng của rèm cửa được sử dụng để trang trí trần, giường và đồ nội thất mang lại một cái nhìn thống nhất. Các chi tiết được mạ vàng tăng cảm giác sang trọng cho không gian.
Nhà thiết kế đã sử dụng rèm roman cổ điển cho khung cửa sổ nhỏ phía đầu giường. Họa tiết đơn giản và nổi bật trên nền trắng của rèm roman bổ sung cho cho bộ drap trải giường sọc nâu trắng, tạo ra một cái nhìn hiện đại cho phòng ngủ.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết độc đáo của các đồ vật trong phòng làm cho ta có cảm giác được chào đón trong phòng ngủ. Rèm cửa sậm màu với các họa tiết nổi bật được treo chạm sàn, nổi bật trên nền bức tường màu xanh mềm mại.

Rèm không chỉ có tác dụng che sáng ở cửa sổ, trong một vài trường hợp rèm còn được sử dụng để ngăn cách phòng khách với phòng ngủ. Các thanh rèm được lắp đặt trên trần cho phép đóng mở rèm một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng động cơ rèm tự động để dễ dàng điều khiển và lên “kịch bản” hoạt động cho nó khi tích hợp với hệ thống nhà thông minh.
Sử dụng tông màu tối trong phòng ngủ có thể làm cho không gian có cảm giác lộn xộn và nhỏ hơn khi sử dụng màu sắc không đúng. Nhưng những bức rèm màu nâu socola thiết lập một giai điệu nhẹ nhàng để kết hợp với các bức tường màu tím hoa oải hương của căn phòng ngủ hiện đại. Để mang lại điểm nhấn lấp lánh cho không gian, nhà thiết kế nội thất đã treo thêm một chiếc gương trên tường phía trên đầu giường.

Quý khách hàng có nhu cầu về rèm cửa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 180 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân – Hà Nội : Điện thoại:  02466.74.90.20 – 0988.255.307 ; Website: nganhangrem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *