Báo giá rèm cửa

Dưới đây là bảng báo giá các loại rèm cửa mà chúng tôi đang cung cấp

Là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt rèm cửa. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm rèm cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng, nhà máy…Trong gần 10 năm nỗ lực, sản phẩm Ngân Hàng Rèm Cửa đã góp phần mang lại một diện mạo nhỏ bé của mình vào thiết kế không gian nội thất của các chung cư cao cấp như : Keangnam Apartment, Vincom Park Palace, Pacific Palace, Golden Westlake,Royal City,Times City… Các văn phòng công ty và các hộ gia đình trong cả nước.

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá rèm cửa dựa trên yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các loại rèm cửa chất lượng cao với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

IMG 20181128 203833
Các sản phẩm đang bán chạy tại Ngân Hàng Rèm Cửa

Các dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là:

Hiện nay Ngân Hàng Rèm Cửa có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất!
Bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn mà giá cả lại tốt nhất, cạnh tranh nhất như Ngân Hàng Rèm Cửa.Đây là bảng báo giá các loại rèm cửa

rem-cua-phong-khach
Rèm vải phòng khách, 1 trong những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại rèm cửa khác như rèm nhôm in tranh, rèm cuốn in tranh và rèm lá in tranh, rèm tổ ong…  và mành nan tre, rèm khắc laze. Giá cả và mẫu mã chi tiết của từng loại rèm cửa sẽ được cung cấp khi chúng tôi có thêm thông tin về kích thước và yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm rèm cửa chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Ghi chú :

– Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT
– Miễn Phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành
– sản phẩm được bảo hành 24 tháng
Ngân Hàng Rèm Cửa địa chỉ may rèm cửa đẹp tại Hà Nội
Hotline : 024 66749020 – 0985 942 589
Website : www.nganhangrem.com