Đôi nét về Ngân hàng Rèm Cửa

Ngân Hàng Rèm Cửa là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thi công lắp đặt các sản phẩm rèm cửa cho các công trình tòa nhà cao ốc tại Hà Nội. Không chỉ vậy chúng tôi còn hợp tác với các cửa hàng mành rèm tại các tỉnh, thành phố để cung cấp sản phẩm rèm vải cho khách hàng trên cả nước.

Sống_5
Một sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất lắp đặt

Quy mô hoạt động của công ty

Ngân Hàng Rèm Cửa là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa có thâm niên hoạt động hơn 20 năm trên thị trường Rèm Cửa tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Được ra đời vào thời kỳ sơ khai của lĩnh vực rèm cửa, năm 2008, Ngân Hàng Rèm Cửa chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm để tạo niềm tin cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học như Mỹ Thuật, Kinh Tế và Kiến Trúc, đội ngũ thợ may tay nghề cao, tâm huyết với nghề và Ban Lãnh Đạo có trình độ cao, Ngân Hàng Rèm đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Đến nay, Ngân Hàng Rèm Cửa đã trở thành công ty phân phối rèm vải, rèm gỗ, rèm cửa sổ gia đình và văn phòng lớn bậc nhất với 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh và các đại lý phân phối cấp 2 khắp trên toàn quốc.

rem đi 281
kiểu may yếm võng phù hợp với những không gian nội thất phong cách cổ điển

Các dòng sản phẩm của công ty đang phân phối

Tại Ngân Hàng Rèm Cửa, chúng tôi luôn coi khách hàng là sự sống còn của công ty chúng tôi. Vì vậy, sản phẩm cung cấp tới người sử dụng luôn là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy đến và trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ngân Hàng Rèm Cửa.

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm như rèm cửa cổ điển, rèm cửa biệt thự, rèm cửa chung cư, rèm cửa khách sạn, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng khách, rèm gỗ, rèm vải, rèm roman, rèm cuốn, rèm sân khấu, rèm tự động, rèm  cửa phong thủy….

rem đi 283
Những bộ rèm thông tầng cao vút nhưng đảm bảo sóng rèm vẫn suôn thẳng và không bị vỡ sóng

 

còn lại 282
Nội thất căn pen house nhẹ nhàng với tone màu sáng chủ đạo

Những dịch vụ bạn được nhận khi sử dụng sản phẩm rèm cửa tại Ngân hàng Rèm:

– Chi phí tối giản nhất, giá cả cạnh tranh:
– Mang mẫu tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà quý khách hàng:
– Lập báo giá dự toán công trình:
– Thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật:
– Bảo hành trách nhiệm, lâu dài:
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm, thợ thi công có kỹ thuật cao, thâm niên trong nghề:

còn lại 270
Nội thất màu gỗ kết hợp với tone rèm màu xanh ghi

Rèm cửa nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Qúy khách gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí tại căn hộ, công trình.

 

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG TẠI NGÂN HÀNG RÈM CỬA

Ngân Hàng Rèm Cửa : Số 180 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện Thoại : 024.66749020 – 0985 942 589

Website : www.nganhangrem.com – Gmail: nganhangremcua@gmail.co m