Mành rèm Modero

Modero là một trong những thương hiệu mành rèm cao cấp với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đứccó thứ hạng ở Việt Nam,… Modero đem đến ngôi nhà thân yên của bạn một không gian sống hiện đại, sang trọng. Với phương châm ” Không có khách hàng là không có chúng tôi”.

Rèm cầu vồng Modero với mẫu chống nắng tuyệt đối   

Rèm cầu vồng Modero hay còn được gọi với tên gọi khác là rèm cuốn Hàn Quốc hoặc rèm cuốn 2 lớp, rèm cuốn 3 lớp. Khác với rèm cuốn văn phòng 1 lớp thông thường, rèm cầu vồng hay vẫn còn gọi là mành cầu vồng 2 lớp là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng rèm ngang và rèm cuốn, được cấu tạo nên bởi lớp vải và lớp voan dệt đan xen với nhau để tạo thành một chiếc rèm hoàn thiện, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, sản phẩm có nhiều chất liệu đa dạng tự chống nắng ít đến chống nắng nhiều và chống nắng tuyệt đối.

Rèm cầu vồng được kết hợp với rèm vải 2 lớp chống nắng

Chức Năng Và Cách Sử Dụng Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Modero rất phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ,văn phòng, nhà hàng hoặc quán café. Ở mỗi không gian, rèm cầu vồng đem lại những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

1 cảnh thợ lắp và chủ nhà đang kiểm tra chất lượng rèm cầu vồng Modero

Rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc, mỗi kiểu dáng,chủng loại có rất nhiều từ 15-20 màu, màu nào cũng đẹp nên bạn thỏa sức lựa chọn mẫu rèm cầu vồng.

Email: nganhangremcua@gmail.com.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h00 hàng ngày (Kể cả thứ bảy và chủ nhật)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.