Báo giá rèm gỗ

Rèm sáo gỗ – giải pháp thông minh kiểm soát ánh sáng và nhiệt . 10 bước để tạo vân gỗ cho rèm gỗ giả … Làm mới không gian với rèm sáo gỗ . Những tiêu chí giúp bạn chọn được rèm sáo gỗ như ý … Lựa chọn mới khi mua rèm cửa – rèm gỗ ép … Bán hàng rèm gỗ trực tuyến – Quý khách vui lòng gọi: Hà Nội gặp nhân viên kinh doanh 024 66749020 – 0985 942 589

bao-gia-rem-go

Báo giá rèm gỗ tự động: Giá rèm sáo gỗ điều khiển từ xa chỉnh xoay 180 độ, hay tùy chỉnh độ sáng tối dễ dàng chức kéo lên …  Xin gửi tới khách hàng bảng báo giá rèm gỗ tự động. Trên thị trường có khá nhiều loại động cơ chúng tôi khuyến cáo bạn tránh mua ở những đơn vị cung cấp không có uy tín, nhãn mác và tem bảo hành không có, với những động cơ .

bao-gia-rem-go-tu-dong

1. Kích thước dưới 1m2 làm tròn thành 1m2.

2. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

3. Giá bao gồm lắp đặt và vận chuyển nội thành

4. Giảm giá cho số lượng lớn.

5. Quý khách lưu ý thị trường hiện nay có hàng nhái, chất liệu rèm gỗ rất rẻ nhưng dùng một thời gian sẽ bị lỗi phụ kiện, gỗ bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc.

6. Chúng tôi nhận tư vấn và giới thiệu sản phẩm miễn phí tại công trình. Công ty chúng tôi cam kết báo giá rèm gỗ hàng hóa đúng chủng loại chào hàng, mới 100%, nguyên bản.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Ngân Hàng Rèm Cửa Cao Cấp Bậc Nhất Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.