Chị Hằng – Royal City

Khi được Ngân Hàng Rèm thiết kế và lắp đặt rèm cho nhà tôi xong tôi vui lắm vì nói thật chứ đây là lần đầu tiên tôi đặt rèm ở đây, chưa có ai hay bạn bè gì đã làm nên chưa có cơ sở gì, đành đánh quả liều giao hết niềm tin cho Ngân Hàng Rèm Cửa.

FB IMG 1515931759458

Nhưng tôi cũng thật bất ngờ, sản phẩm lắp lên rất đẹp, do nhà tôi nhận nhà rất sớm nên nhà tôi gần như là nhà mẫu trong tổ hợp chung cư Royal city, sau nhà tôi nếu tôi nhớ không nhầm phải đến 12 hay 15 nhà gì đó xin contact Ngân Hàng Rèm Cửa để đến đo đạc thiết kế hệ thống rèm cửa cho họ, phaair công nhận 1 điều là đội ngũ Ngân Hàng Rèm Cửa sản xuất tư vấn rất chuyên nghiệp, và quan trọng sản phẩm lên rất đẹp và làm gia đình mình rất ưng ý.

Có anh chị hàng xóm bên cạnh rất khó tính trong việc chọn lựa vật liệu nội thất, làm lên không ưng lại phá đi làm lại, giấy dán tường dán lên không ưng lại lột đi dán lại cái mới, đồ gỗ phòng khách cứ làm đi lại làm lại, ấy thế mà rèm cửa chỉ lắp 1 lần thôi mà anh chị ấy còn khen tấm tắc.

FB IMG 1515931763925

Khi Ngân Hàng Rèm thiết kế và lắp đặt cho nhà tôi xong tôi vui lắm vì ông xã và bà ngoại khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới.  Cám ơn Ngân Hàng Rèm nhé!