Chị Hương – Times City

Khi nhà tôi nhận bàn giao căn hộ, trong đầu rối bời không biết bắt đầu từ đâu, tôi định thần bình tính lại, giải quyết từng việc một, giường tủ bàn ghế, đồ điện từ điện lại rồi đến mành rèm cửa.

Tất các tôi đều lên google tìm mua hết, một trong những hạng mục làm tôi rất hài lòng, ưng ý đó là hạng mục mành rèm cửa. Ngân Hàng Rèm thiết kế và lắp đặt rèm cho nhà tôi xong tôi vui lắm vì ông xã tôi khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới. Cám ơn Ngân Hàng Rèm nhé!

FB IMG 1504697724633

Ông xã làm trong nghề xây dựng nên rất kỹ tính trong kỹ thuật, nhưng thật may đội ngũ thợ lắp đặt của Ngân Hàng Rèm Cửa rất chuyên nghiệp, 1 hành động làm mình rất nể so với các đội thợ khác là khi lắp đặt xong thợ rèm đi tìm chổi quyét nhà rồi mượn chổi lau nhà sạch sẽ những bủi bẩn do khoan rèm rơi xuống sàn, hành động đó mình và ông xã đánh giá rất cao.

FB IMG 1510589832272

Thật lòng để mà nói, sản phẩm lắp lên đẹp hơn tôi mong đợi, nhờ có mành rèm cửa mà nó đã tôn căn hộ nhà tôi lên rất nhiều, rất hợp với nhà tôi và tiêu chí của 2 vợ chồng tôi.

Khi Ngân Hàng Rèm thiết kế và lắp đặt cho nhà tôi xong tôi vui lắm vì ông xã và bà ngoại khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới.  Cám ơn Ngân Hàng Rèm nhé!